rún lòi ra

Các mom cho e hoi tuần thứ bao nhieu thì rún mới lòi ra...hk lòi có ảnh huong gi hk ạ

12 Các câu trả lời

k anh huong nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Rốn lòi ra tùi thoi từng người nha mom và không có sao cả

Mk nghe âu con gái k có lòi ra như con trai âu nha các mom...

k sao dau m. tuy tung ng ron loi ron k chu k anh huong den thai nhi

Mình 26t mới bắt đầu lôi ra m. Gio 32t mới thấy rõ

m bầu chẳng lòi nổi rốn đây. do cơ thể m mà mom

tùy ng ak mom, mình ko lồi

Chả liên quan gì cả

Ksao m tùy người thui

Gần sinh ạ