Tư vấn giùm em

E sinh đc 8 ngày rồi rún rụng r mà nay rún như v phải lm s mọi ng

Tư vấn giùm em
40 Các câu trả lời

nếu k có mùi, vùng da k đỏ, không có mủ thì k sao nha m. m dùng nước muối sinh lý nhỏ vào rốn cho mềm rồi dùng lấy tâm bông khều ra, lấy tâm bông sạch lau lại cho khô nha. vệ sinh sau khi tắm nữa nha. giữ cho rốn luôn khô, và nếu không đi bác sĩ thì đừng sức gì vô hết nha. vì bé nhạy cảm lắm, với lại mặc tã thì đừng để tã che mất rốn nha

mom đưa bé đi khám nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

có mùi hôi hay j k m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Tất cả các vấn đề về rốn của bé bạn nên ăm bé vào bv khám là tốt nhất và yên tâm nhất. Vì rốn nó liên quan đến ruột bên trong của bé

bình thường mom ơi không cho nước vào sát trùng cho bé xung quanh để thoáng nó khô lại là được nhé con mình trước cũng vậy khô là boc vảy

Ko có mùi hôi thì mom rửa nước muối rồi bôi thuốc đỏ vào. Con mình lúc mới rụng cũng như vậy rửa và bôi dần dần hết à.

nghe nói rốn bé lâu rụng lì lắm luôn y như con mk 11 ngày mới rụng.Nhìn rốn bé của mom k có dịch gì vẫn khô bt thôi k sao đâu

mom chịu khó dùng nước muối pha cùng lọ cồn đỏ vệ sinh cho bé mỗi lần tắm xong là nhanh khô rốn lắm

mom rửa cho bé bằng nước muối sinh lý ngày hai lần.rồi mua tuýp thuốc DIPOLAC G bôi nhanh lành mom

Cứ vệ sinh sạch, k có mùi là k sao. Nó sẽ tự lành, rốn con mình trước cũng bị nv.