Rún bé chảy nước vàng!

Rún con chảy nước vàng vài có sao ko mọi người??? E đi khám rồi bác sĩ bảo viêm rún nhẹ ko sao? Mà lại tái đi tái lại vài có sao ko mọi ng???

7 Các câu trả lời

tắm bé đừng để ướt rốn. Tắm xong lấy tăm bông vệ sinh rốn bé bằng nước muối sinh lý xong lấy tăm bông khác chấm tí xíu Povidine vào rốn bé, chỉ tí xíu thôi nhé. Làm vậy ngày 2 lần xem đỡ ko nha

3y ago

uhm ^^ trc mình cũng làm cho con mình như vậy á

Tắm xong m vệ sinh bằng nước muối sinh lý rồi thấm khô sau đó m tha thêm nước rửa sát trùng vết thương (loại màu nâu đậm đó)

lau khô bằng nước muối sinh lý và giữ khô thoáng m ạ

giữ khô thoáng và vệ sinh bằng nước muối sinh lý nhs

mom rua thuốc đỏ cho bé ak.mom đừng để ướt nước

giử vệ sinh thật kỹ nhe mom

Ok cám ơn các mom