Trẻ sơ sinh nằm nôi điện rung lắc có ảnh hưởng đến não không?

Rung lắc là một hội chứng đã được ghi nhận, là các dạng của chấn thương đầu hoặc não gây ra bởi rung lắc mạnh ở trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ. Nguyên nhân thông thường của hội chứng này gây ra bởi sự rung lắc với cường độ cao hoặc có các hành vi mạnh hay có tính bạo lực hơn. Do đó với những rung lắc nhỏ thì ít khi làm tổn thương trẻ. Mặc dù các sản phẩm nôi điện trên thị trường có thể đã được kiểm chứng về độ an toàn trước khi đưa ra thị trường. Nhưng với mỗi cá thể thì độ nhạy cảm với cùng một tác nhân là khác nhau. Nếu cha mẹ đang dùng nôi điện thì nên kiểm tra xem sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng về độ an toàn đối với trẻ em. Nếu các sản phẩm đã được kiểm nghiệm thì cha mẹ có thể cho trẻ sơ sinh nằm nôi điện rung lắc theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

8 Các câu trả lời

Tháng thứ 2 mình cho bé nằm nôi điện. Bé hợp tác cỡ 1 tháng là ko nằm nữa

bé mình nằm nôi điện nè, mình chọn chế độ rung nhẹ

mình nghĩ là có ảnh hưởng

cảm ơn m chia sẻ

hữu ích

Hữu ích

Huu uch

hay