sức khỏe của bé

e dc 2 contháng nhưng bé ngủ võng cả ngày lẫn đêm...võng phải đưa liên tục có sao không vậy các mom...e nghe nói hiện tượng rung lắc ở trẻ sơ sinh ảnh hưởng tới não...mẹ nào biết tư vấn giúp e với ạ...có cách nào giúp bé bõ võng dc k ạ

5 Các câu trả lời

K tốt đâu m, sơ sinh não bé còn non k nên rung lắc nhiều. Mình người lớn đây đung đưa võng 1 buổi thôi còn thấy chóng mặt huống gì em bé. M tập cho bé nằm giường lại đi

Con mình tập nằm giường từ nhỏ

Chúc m sức khỏe

chúc m sức khỏe

ko nên mom ạ