Bé bỗng dưng rung

Con mình thỉnh thoảng rung người, lắc lư liên tục là sao vậy mọi người? Mình kiểm tra thì bé không đi tiểu

14 Các câu trả lời

ý mom là bé rùng mình í hả? vậy có thể do bé lạnh đấy. Lấy dầu tràm xoa lòng bàn chân, bụng, ngực, lưng, tóc cho bé. Bụng, ngực, lưng ko thoa dầu trực tiếp lên da mà thoa lên quần áo bé thôi nha m

Bé lạnh hay sao mom nếu rung mạnh ko do thời tiết nên đi khám đi mom

mom bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân và trên đỉnh đầu cho con nhé

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

nếu con ko lạnh thì không sao m nhé

có thể là bé lạnh mom ạ

Chúc mom và bé khỏe mạnh

chắc là bé lạnh đó mom

có thể bé bị lạnh mom

Lắc cái đầu hả mom?