con e dc 2 tháng nhưng bé ngủ võng cả ngày lẫn đêm...võng phải đưa liên tục có sao không vậy các mom...e nghe nói hiện tượng rung lắc ở trẻ sơ sinh ảnh hưởng tới não...mẹ nào biết tư vấn giúp e với ạ...có cách nào giúp bé bõ võng dc k ạ

17 Các câu trả lời

Bé ngủ rồi b đừng có đưa . khi nào bé ọ ẹ b đưa nhẹ thôi , con mình ngủ nệm nóng lưng khó chịu . bà ngoại pải lấy cái võng xuống cho ẻm ngủ cho thoáng lưng

tốt nhất là kg nằm võng vì não bé chưa ổb định mà rung lắc sẽ ảnh hưởng tới não bé

Mom tập dần cho bé thôi. Tập cho bé bỏ dần thôi

4y ago

Mình tập dc rồi m

bé mh ngày ngủ võng, đêm ngủ giường

Tập ngủ giường ban đêm đi mon

mom nen tập bé ngủ giường nha

mom tập bé ngủ giường i mom

Tập ngủ giường đi mom

Mom tập nằm giưong đi

2y trước