driving motorcycle

I'm on my 1St trimester of pregnancy and I'm still riding a motorcycle by myself. Is it okay?

13 Replies

Di ka ba maselan? Dapat kasi extra careful lalo na if 1st trimester ka palang, ayan kasi fragile na period ng pregnancy e. If you can avoid sis much better but if not, be extra careful. You can also check here sa app yung 'ACTIVITIES' dun naka list down mga pwede at bawal satin sis. 😊

Skl. Yung friend kopo nakwento nya saken naglalabor na sya tapos nag drive parin sya ng motor. Hehe. Pero much better na wag na po muna kayu magmotor lalo po preggy ka po baka mapaano po si baby. 😊

ok lng namn po sumakay sa motor basta alalay lng... dapat maingat yung driver.... ako nag dadrive pa ko ng motor first trimester ko... ok nmn si baby im 37 weeks pregnant na po..

Mommy, mag ingat ka lalo na first trimester ka palang. Di pa masyadong makapit si baby nyan.kung kinakailangan, wag ka muna magdrive,matatagtag ka ng sobra nyan

Ano po sabi ni OB about dyan mommy? Maselan pa po kasi pag first trimester momsh. Pero just be extra careful na lang po kung di talaga maiwasan.

ganyan po ako kasi rider ako.basta maingat ka iwas sa lubak at dont go too fast.😊😊😊 pero if sensitive pregnancy. NO. 😊😊😊

hanggang 4 months tyan ko non sis nagdadrive ako ng motor from bahay to work about 20km daily, dobleng ingat lang .. okay naman si baby..

Ang first tri po ang pinaka maselan sa pagbubuntis. Hindi po advisable yan ng OB, pero pag hindi ka po maselan ingat na lang sis.

For 1st trimester po dapat mas mag ingat po kayo. Doon pa lang nabubuo si baby. Bawal matagtag

Yan po una binawal sakin ng ob ko ,lalo at nsa 1st tri ka palang ,