Manas after CS Sa mga naka experience po nito ano po ginawa ninyo...masakit na kasi kapag tinapak

Respect post po

Manas after CS
Sa mga naka experience po nito ano po ginawa ninyo...masakit na kasi kapag tinapak
25 Replies

drink more water para maihi mo elevate mo legs mo at masahe normal lang po magmanas after manganak basta mawawala after 2weeks at walang pananakit ng ulo, biglaang panlalabo ng mata at pagtaas ng bp

pinapahiran ko ng haplas- omega mi tapos slightly hilot hilot then taas paa sa wall for about 30 minutes or less. Tas kina umagahan nag morning walk for about 15-30 minutes.

normal delivery Po Ako pero nagka ganyan din mga paa ko. one month Po yata bago nawala Ang Manas ko lagi ko lang mine medyasan at naka elevate lagi sa unan or upuan

ganyan din po ako after na cs mi. water intake lang ako. tsaka naka elavate paa ko. naka patong palagi paa even if im breastfeeding my son. and when im sitting .

ipatong mo sa unan Momsh dapat mas mataas sa head mo palagi kapag nakahiga ka, makakabawas din ng sakit kapag pinamassage mo ng bahagya kay Hubby ^_^

sa akin momsh may nireseta si ob na pampaihi and para sa bp kasi tumaas bp ko after ko ma cs. after ilang days nawala na yung pamamanas ko

same mi sakin cs din ako nung pang 4th week lang nawala, inom madaming tubig, itaas ang paa at minsan ipamassage mu po kay hubby.😊

may ipapainom po ang ob niyo para umihi po kayo ng umihi para mawala agad yan , sakin po kasi oras lang tinagal nawala din

mawawala din po yan ,taas nyo lang po paa nyo lagi tapos pareseta po kayo Cs din po ako 1wewk ung akin bgo natanggal

check ur bp mami. also consult to ur OBGYN, bbgyan ka nya pampaihi pero monitor ur bp kasi baka bigla bumagsak.