manas

sino po naka experience ng manas after giving birth via cs? ako lang po ba? bakit po kaya kung kelan ako nanganak dun pko minanas

6 Replies

ako din po pero ilang days lang. halos pagkadischarge sa amin ni baby pawala na. effect lang po ng gamot na inadminister sa atin. pero meron po sa IV ko nun na parang pampawiwi hehe kaya nilalabas ko din yung naretain n water sa legs ko.

Normal lang yun sis. Ako din nagmanas after giving birth via C-section. Almost 1 week din bago mawala. Inom ka rin pineapple juice (unsweetened) para mas mabilis mawala ang manas mo.

Ako din cs..at nagmanas din ako after manganak..sabi ng OB ko normal lang yun at minsan epekto rin yun ng tinurok na gamot sakin nung na-cs ako..

aq po. paglabas po ng baby q non. tska aq minanas. matagal nga din pong natanggal pero sbi po natural lang daw po yon

Minanas din po ako after CS 😊 normal reaction lang dahil sa anesthesia

same here. 🙋