Manas after cs

May naka experience ba dito after ma ca saka nag manas? Anong gagawin? Nkaka panic na kasi. Nag kaka depression ako dahil sa manas ko. Sabi ni ob baka late lang daw ako mag manas. As long as hindi mataas bp okay lang daw. Kaso natatakot na ako pati kapatid ko kasama ko sa bahay 😭 pano mapahupa tong manas. Help please 🙏🏻#1stimemom

1 Reply

Me. Minanas din after CS. Hindi ako minanas during pregnancy pero after ko ma CS doon minanas mga paa ko. According sa OB ko normal lang yun and effect ng anesthesia. Wala naman nireseta na gamot sakin si OB and within a week lang nawala na din. Taas mo lang lagi mga legs mo mommy.