Newborn Clothes

Required po ba talagang labhan yung mga bagong bili na damit apra kay baby?

134 Replies

Opo kailangan po siya labahan bago po ipasuot kay baby para matanggal yung mga alikabok at kung anong pwedeng magdulot nag kati kay baby. Yung mga newborn clothes ni baby ko po nilabhan ko rin po at plinantsa ko rin po bago ko itupi at ilagay sa lagayan niya at sa hospital bag yung iba.😊

Syempre po.. Kailangan tlagang labhan.ako pa nga plinaplantsa ko noon damit ni baby til 7 months sya.. Para mamatay ung kumapit na germs..kasi sensitive pa ang baby..

SHEMPRE!! Wag kang tamarin sa paglalaba. Kahit stock items at display items need labhan dahil kung sino sino humahawak niyan. Sensitive ang lahat ng babies.

Yes po use mild laundry detergent like ariel soft and gentle and fabric conditioner po downy baby mabango po sya amd mild lang both😊

mamsh, kahit po di for baby yung new clothes dapat labahan muna bago isuot. may chemical residue pa kasi yung mga damit. besides may mga damit na makati kahit brand-new

pti ba nman to itatanong pa dyusmiyo marimar tyo nga na adult pag kay bagong damit ilalaba muna bago suutin common sense nman po sana🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

3y ago

ewan ba hehehe tapos baby na may sensitive skin pa yung magsusuot ng bagong damit edi malamang dba kelangan labhan.

yes naman po kasi sensitive balat ni baby di naman porket bago malinis yan syempre natatambak din sa bodega yan

Yes, even us adults kapag bumili ng damit nilalaban muna bago isuot. Mas lalo sa babies na sensitive ng balat

Yes po, mga bagong damit nga po natin nilalabhan muna natin bago gamitin what more po kay baby na masyadong sensitive ang balat. Hehe 🤍

Lahat naman na bagong damit na nabibili kahit sa mga matatanda mamsh dapat labhan bago gamitin