Question

Ask ko lang po kung required po ba talagang iplantsa ung mga bagong labang damit ni baby. 4days old ???

21 Replies

kami nung unang laba lang po. di namin sinanay sa naka plantsa lage para di gaanong maselan si baby. Mas prone sa sakit ang bata pag masyadong maselan. As long as natutuyo naman sa init mga damit nya lalo na ngayon napaka init ng panahon. btw 2months old na baby ko🤗

Not necessarily. Yung unang laba lang. Ang mahalaga pag isasampay mo sya, hindi nakabaligtad. I mean, yung loob na part ay nasa loob din. Ipagpag ng mabuti bago gamitin ni baby at siguraduhin na walang mga insekto

Yes. Kapag newborn super sensitive sila, so make sure hindi lang ang pag plantsa ng damit ang gagawin. Dapat sterile lahat ng ginagamit at gamit kay baby ☺

Yes po. Para mapatay din bad bacteria na naiwan sa damit.. Ako sa mga mga anak ko until 1 yr pinaplantsa ko damit nila

Pwd nmn po Hindi bastat nabilad at tuyungtuyo sa araw.. Pero it's up to you prin po kung saan po kayo comfortable.

Hindi po mommy, di ko naman po niplantsa mga damit ni baby. Basta siguraduhing malinis po yung isusuot nya. 🙂

Hi. Hindi naman required pero much netter kung plantsahin para sigurado patay talaga mga germs. 😂

Yes advice din yan ng pedia sakin plantsahin dw. Kaso tamad ko di ko rin pinaplantsa 😅

ako pnaplantsa ko.. mas mabango kasi at pra nmamatay un maliliit insekto kng mrn man

Mainam po kasi mamatay man lang bacteria dhil sensitive ang balat ng newborn