Ironing of baby clothes

Hi mommies! ?ask lg po ako if need pa ba talagang i-plantsa ang mga damit ng baby after labhan ito? Advice kasi ng mama ko basta daw baby need na i-plantsa ang mga damit para mas safe. Sa inyo po ba nung newborn pa mga babies niyo.. pinaplantsa niyo po ba ang clothes nya? Thank you in advance po ??

1 Reply

Isang beses lang po namin naplantsa nung unang pag gamit nya, the rest of the days di na po sa sobrang adjustment haha