Newborn Clothes

Required po ba talagang labhan yung mga bagong bili na damit apra kay baby?

134 Replies

Siyempre kasi hindi naman tayo makakasigurado kung sino ang humawak or saan naipatong yun.

Hindi po ibig sabihin na bago ay malinis po. . Madumi pa din po yan at need po labhan.

Yes po, para sure walang germs or virus na nakakapit sa clothes ni baby. Tapos plantsahin niyo rin po.

Yes kailngn dmu alm ilan tao nkhwak dyan at San dumaan mkati yn pg dmu nilbhn lalo n ngyun 0andemic mas mainam lbhn muna

yes po . safety nadn d ntn alam kung saan galing yung damit at bka may alikabok/m@lilit na insekto or virus nkakapit

Yes po..kc kahit bago po yan.. kailangan p rn po kc sensitive p skin ni baby

yes mommy kasi kahit sabihing bago meron pa rin kasi yung ibang may amoy na matapang kaya need labhan para matanggal

of course momsh! ako nga pinaplantsa ko pa to make sure na malinis talaga

Yes. Kailangan pong labhan at plantsahin. Sensitive pa po kase ang skin nila baka mairritate pag di na sanitize.

Syempre po pra sigurado taung malinis, sensitive po balat ng mga newborns..