👕

Labhan pa din ba ang mga damit ni baby kahit bagong bili?

142 Replies

yes po kahit san mo pa binili mommy. kasi galing pagawaan mga yan at from handling plng to the store ang dami nang humawak ng damit na yan mommy. ung ibang galing mall nga may instructions tlga sa packaging na wash before use. tulad nlng ng mha baby bottles, pacifier, teether etc. sa damit dn dapat labhan muna bago gamitin.

kung ako may bagong bili na damit, nilalabhan ko din muna bago ko isuot. matic yung sa baby mas need labhan, galing factory, hindi po natin alam anong dumi o bacteria po ang dumapo sa tela, lalo at sensitive pa ang skin ng newborn. after labhan, kailangan din po plantsahin. bawal po gumamit ng fabcon, can cause irritation.

Yes po basta bagong bili matic na po yun, kahit nga po may lakad tapos may gusto si lo na suotin at alam kong matagal na nakatago ang damit, nilalabhan ko padin, ramdam ng hands ko kapag matagal na hindi nalalabhan ang clothes.

yes po. dapat po lahat ng damit na gagamitin bigay man galing sa mga pinagpasahan o bago lng bili need labhan before gamitin ni baby 😊😊

kahit nga kami n matanda na nilalabahan muna mga damit na bangong bili before isuot,,what more sa baby pa Kaya 😂😂 omg nlang

yes sis.. maalikabok din ang mall kahit nka aircon. minsan yung ibang stocks galing sa warehouse or bodega..

yes mommy sensitive pa kasi ang skin ng mga newborn baby 😊 tsaka mommy plantsahin mo ganun kasi ginagawa ko 😊

YES at plantsahin p po, di mo alam san galing n stocks yan at pwede pagmulan ng mga rashes sa skin ni baby.

yes mamsh. kpag tela.. after laba need din plantsahin. kpag mga gamit laruin dede pacifier etc. pakuluan muna..

syempre naman galing sa pabrika yan or pagawaan. may mga dumi at particles yan galing sa tela.