Baby Clothes

Hello po. Okay lang kaya na hindi muna labhan yung bagong bili na damit ng baby? July pa kase due date ko at sa probinsya ako manganganak. tapos May ako uuwi. Balak ko po sana sa paguwi ko na lang labhan dahil wala din kaming matinong sampayan sa staffhouse namin. Thank you sa sasagot ?

2 Replies

Pwede naman sis. Too early pa naman maglaba ng gamit ni baby. Nakakaexcite lang din kasi labhan at ayusin na ang mga gamit nya. Hehe. But anytime naman pwede mo na sya labhan. Itago mo na lang sya sa malinis at di na madudumihan na lalagyan.

Wala naman masama if mglaba ka ng at least 2 pairs for emergency use just in case early lumabas si baby or along your journey may prepared ka na damit nia.