Swab/Rapid test and xray

Required po ba talaga mgpaswab test ang mga buntis bago manganak? Pati po xray.

15 Replies

best to ask prerequisite sa lugar na pag aanakan nyo amd your Ob. Ob ko Chest Xray lang nirequire. recommend lang ang swab test since alam nya naman house lang talaga ko lagi

Yes, required na sya ngayon mommy dahil sa pandemic. Depende na rin sa kung saan ka manganganak kung ano ang protocol.

yes po ksama po tlga sa protocol ng mga hospital yan mostly po pag lying in ung iba rapid test lang pnpgwa nila

Yes required na ang swab test, pero depende po sa protocol ng hospital or clinic na pag-aanakan niyo po.

yung chest xray yes po,depende po sa ob nyo kung anung test ang ippgawa kc yung skin rapid test

yes po yun po ang protocol nila before your due dapat daw po naka. pag swab kana

Yes kaya lagi kau manalangin na wala kayong pneumonia kc pg ganun covid agad

depende sa OB. Ung ibang OB required mag swab test.

Required po ang swab test pero ang Xray not sure.

Yes po sa lahat ng mangangak this year :)