Hello mga momsh..

Sino dito EDD sa September? Required ba talaga mag pa Swab Test ang mga buntis? Based on my OB need daw yun at need din ng Chest Xray?

2 Replies

EDD ko sept. Tinanung ko din ob ko,no need na daw ako since regular check up ako and face to face kami. Unless kung may kasama ako sa bahay na my travel history or my sintomas ako nararamdaman😊

4y ago

Ako rin po monthly check up ako. From camarines norte po ko,siguro depende yan sa hospital at area mo. Dito sa amin bilang lang sa daliri ang nagkaroon ng cases ng covid19. Ang mahal pa naman po ng swab test.

wala namang sinasabi saken mommy sept din edd ko depende po ata kung saang lugar kayo? kung mataas case sainyo. samen kasi less na e

4y ago

Bataan kasi kme mommy.Monthly check up naman ako palagi sa OB ko