Chest Xray

Mga momshie magkano po kaya pa chest Xray ng preggy? Kailangan daw po kase chest xray at rapid test bago manganak. Sana po may makasagot. Salamat

2 Replies

Ako din po, need mag pa xray. Location niyo po? Naghahanap po ako ng xray w/ abdominal shield

4y ago

nakapag cxr ka po ba momsh?

Akala ko po bawal xray pag buntis

4y ago

Nag request po kase Ob ko ng chest xray with shield saka rapid test. Hindi naman na daw po delikado ang xray pag fully developed na si baby. Kabuwanan ko na po kase.