Swab or rapid test

Required po b tlga ipagawa bago manganak ang swab or rapid test? Thank you

24 Replies

If sa hospital po manganganak required po ang swab test.. Not sure Lang po if sa lying in Kung nirerequire din nila.. Free nman po if may philhealth kayo..

4y ago

kahit sa private hospital po magpapaswab, free pag may philhealth?

Depede po kung saan ka manganganak Saakin swab. Katatapos ko lang kanina 37 and 6 days ko today. Close cervix pa din.

3y ago

2wks Magbibigay ka ng copy sakanila

Depende po sa clinic or hospital kung saan kayo manganganak. Mostly kasi required dahil protocol ng DOH.

dito din samin required kaya pinaghahandaan ko na din though malayo pa namn ang paglabas ni baby..

yes po. required po talaga unless hindi sumusunod sa safety guidelines yong pag aanakan mo..

Opo dto po s amin required ang swabtest tpos rapid test s magbabantay po

sa pag aanakan ko po required ang swabtest.. kakatpos ko lang khpon..

Depende po kung san kayo manganganak. Ako kakatapos lang kanina, swab test.

4y ago

Same tayo swab test. Kanina lang din ako hapon nagpaswab.

depende po sa Ob or institution na pag aanakan nyo

yes po, pero dugo ang kinuha sakin. Lying in ako na nganak

3y ago

nung nag lelabor na po ako momsh, pag ie sakin kinuhaan nadin ako dugo .