Salamat po sa sasagot

Ina-advice po kasi ako ng lying in clinic na mag pa rapid test at xray bago manganak. Okay lang po yung rapid test sakin, pero worried po ako sa xray safe po kaya yun kay baby? Inaalala ko po yung radiation.

1 Reply

Hi mommy, natry ko na po maxray while pregnant, i remember 24 weeks nun ako pregnant. Sabihin mo lang sa magxxray sayo kung ilan weeks ka na pregnant and may ilalagay dapat sila extra protection sa tummy area mo. Mabigat na shield pra double protection for the baby and di makapasok ang radiation rays.

4y ago

thanks po mommy❤