Hello mga mii, ask ko lang kung may naexperience niyo narin sa baby nio ung ganto? Today lng yan.

Red stain diaper

Hello mga mii, ask ko lang kung may naexperience niyo narin sa baby nio ung ganto? Today lng yan.
13 Replies

nag ganyan si Lo ko (girl)hanggang 2 weeks old lang naman, sa hormones daw kasi natin yun, pinaobserve ng pedia if ever hindi pa din mawala within a week bibigyan niya daw ng vitamin k si baby pero nag stop na din naman agad ng kusa kaya wala na kami ginawa, skl di rin ako maalam kasi wala ako masyadong mom friends😅