Red stain sa ihi

5mons si baby ko. May red stain sa ihi ni baby last week. Nag punta kami sa pedia and pina urinalysis si baby. Normal ang urinalysis nya. Sabi ni pedia baka dehydrated si baby. Ngaun meron na nmm red stain sa diaper nya. Meron ba same case saken dito? Salamat

2 Replies

Pwedeng kulang sa fluids mi.. nangyari din sa baby ko nung isang araw parang may pink na stain na mukhang concentrated urine lang. tinaasan ko sa 6oz yung milk ni baby every feeding, ngayon okay naman na. mainit kasi panahon ngayon, bukod sa wiwi, sa pawis din sila nawawalan ng fluids sa katawan kaya dapat well hydrated sila.

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".