red stain sa diaper

hello po,,ask ko lang po if may same case dto baby ko,,,mu red stain sa diaper nya,,mahina din po xa umihi ngayong araw,,,monday pa po kc pedia nya,,,slamat po

red stain sa diaper
2 Replies

nagka ganyan din baby ko nung 2 days plang sya.. pina dede ko lang po ng pina dede hanggang sa madami na yung naiihi nya, napupuno na nya yung diaper.. mawawala din po yan pag lage po nawewe si baby..

10mo ago

wla na po ngyung araw kagabi lang po,,salamat po

pwedeng sign ng dehydration or infection. we dont know talaga unless ipacheck up po

10mo ago

yes po,,nka sked na po kami bukas sa pedia nya,,para mapanatag na din po,,slamat