Red stain sa poop ni baby 2 months old

Ano po kaya yan?

Red stain sa poop ni baby 2 months old
3 Replies

pacheck up mo po si baby mo. si baby ko nagkaroon ng konting blood sa poop nya nung 6 weeks sya turns out allergic pala sya sa dairy and nuts kaya dahil exclusive breastfeeding ako di ako pwede kumain ng kahit anong may dairy and nuts

Consult pedia na po. Pwedeng infection po. Kay baby ang red/blood discharge sa poop nila.