red stains in babies diaper

hi mommies.. meron po kaseng red/pinkish stain sa diaper ni baby.. newborn po itong baaby ko.. normal po ba ito..

red stains in babies diaper
48 Replies

Dalhin sa pedia mommy, might be dehydrated si baby, may normal weight loss si bb but baka lumampas na sa normal coz d xa nakakadede ng ayos mabuti ma evaluate ni pedia, ganyan si baby ko ngsupplement ako ng formula kasi above the normal na weight loss nya wala masyado nadede sakin

Ganyan din si baby nuon pero nung pinacheck namin normal naman daw po. Monitor lang daw po si baby kung nakakaramdam ng discomfort at pag nagtagal yang bloodstains na yan. Much better ma ipacheck mo din kase baka iba case ng sa baby mo. takecare po😊

Ganyan din po yung sa baby ko nung 3day old sya. Nag worry din ako. Ginawa ng pedia ko Pina test ng urine. (Negative results) Pero nabasa ko sign of dehydration po sya. Normal nmn sa newborn since d sya nakaka dede ay Wala pa nalabas n milk sayo. :)

Nung ni room in baby ko, sabi ng pedia nya wag daw ako mag panic kung may nakitang unting dugo na kasama sa poop or kumg maitim popo nya kasi normal daw yun sa newborn. Pero para mapanatag ka mommy, check up ka po.

Pacheck nyo po sa pedia para maassess monitor nyo po wet diapers ni bb ilang beses kayo nakakapagpalit in a day, it may be normal or it can be a sign of dehydration din lalo na if concentrated ihi ni lo.

same with my baby boy around 1st week nya. sakto check up namin sa pedia nun kaya nakita nya din. i asked if dehydrated ba si baby kaya ganun pero sabi sa kin ni pedia usual daw yun for newborn.

Kung baby boy po.. Normal lng po yn ung cyrstaline n tinatawag mawawala dn po mga ilng arw... Gnyan po baby boy q nung bgong panganak... Ntakot dn aw kya tinanong q agad s doctor...

12mo ago

normal padin poba kung 4months old nasi baby boy?

Girl po ba or boy? Kung girl minsan normal yan coz sabi ng pedia ko before may discharge misnan ang baby girls (parang mens). But call your pedia pa din.

Wag po kumpiyansa sa mga nagsasabi na normal, d lahat ng babies pare parehas at isa pa d nila nakikita bb mo mas mabuti ipakonsulta.

Pag newborn tapos babae.. alam ko normal kasi parang menstruation yun ata..pero pa check nyo na lang din. Pag lalaki dapt walang red stain.