Bé nhà mình đc 3 tháng,nằm ngủ lưng ra rất nhiều mồ hôi.bé bị làm sao ko ạ.có cách chữa nào ko ạ

Ra mồ hôi ở trẻ

1 Trả lời

bé mjh cũng bi ra mồ hôi trộm.... ai cũng chỉ lấy lá đinh lăng phơi khô làm gối bé nằm... người kêu tắm gội nước dừa sim bạch... theo mjh de phòng thoái mát mặc đồ mỏng cho bé ạ k nên đắp kín bé quá ạ

4y ago

mình cũng mặc thoáng lắm mà bé vẫn ra mồ hôi m ạ.còn gối đinh lăng thì có nhưng mình chưa cho kê,để cạnh bên lúc bé ngủ thôi