Trẻ ra nhiều mồ hôi đầu là bị sao mấy chị ơi?

Các chị ơi có ai bị giống con em ko, ngủ nằm điều hòa hẳn hoi mà mồ hôi đầu đầm đìa, em sờ tay vào còn thấy ướt sũng đọng cả nước trên tay luôn ấy. Hay tại em để nhiệt độ cao quá, bt e để nhiệt độ đ.hòa 28 độ á. Mà sao bọn này lắm mồ hôi thế nhờ, có cách nào cho đỡ đc ko mấy chị, em sợ con cảm lạnh thì lại khổ

Trẻ ra nhiều mồ hôi đầu là bị sao mấy chị ơi?
9 Các câu trả lời

Chị để nhiệt độ xuống 27 độ đi, em thấy 28 với 27 khác nhau nhiều á. Có lần bé nhà em nghịch điều khiển đhòa lên 28 độ mà em còn thấy nóng ko ngủ nổi, chỉnh xuống 1độ mới mát mà ngủ đc ấy. Cháu nhiều mồ hôi đầu quá thì chị kê cái khăn nhỏ dưới đầu, mà lấy khăn xô ấy cho thấm bớt mồ hôi, với cả tầm này cũng ko cần đắp chăn hay mặc ấm lắm đâu chị

Có nè mom,. do bé nằm nhiều lưng và phần sau đầu bị bí nên đổ mồ hôi nà. Cơ thể tỏa nhiệt mừ, với ra mồ hôi cũng bình thường k sao mom ak. Mom đo nhiệt độ mỗi ngày 2 lần cho bé,, mặc đồ thoáng mát cho bé, bé mình trời nóng tối mình cho mặc sát nách ngủ. Hồi đó cứ sợ con lạnh, trời thì nóng mà mặc tay dài quần dài, rồi bao chân tay nó đổ mồ hôi như tắm

Bé nhỏ nào cũn bị tình trạng này hết á mom. Mh hỏi bsĩ nói do tuyến mồ hôi của bé chưa đc nhìu như chỗ nách nè nên mới ra nhìu ở đầu và lưng. Buổi sáng mom nên đưa bé ra tắm nắng hay bổ sung vitamin D3 cho bé. Cho bé mặc đồ thoải mái, vải thấm mồ hôi, phòng thì buổi sáng mở cửa cho thoáng mát

nhiệt độ trên máy lạnh sẽ chênh lệch với nhiệt độ phòng cao hơn từ 2-4 độ tùy chế độ quạt gió và tùy phòng nữa á m, m nên mua đồng hồ đo nhiệt độ phòng để đo chính xác hơn cho bé nha.

m lót khăn xô làm gối đầu cho con, nên dùng quạt gió sẽ giảm mồ hôi và con ngủ ngon hơn, có thể tắm nước lá lốt tuần 2 lần sẽ giảm đổ mồ hôi trộm m ạ

28 độ mà 1 quạt gió với 5 quạt gió khác nhau hoàn toàn nha mom. Nên chỉnh nhiệt độ xuống nữa, cho bé mặc thoáng mát thôi. Bé mát thì ko đổ mồ hôi à

mom làm gối đinh lăng cho bé nằm nha hút mồ hôi trộm hay lắm

m thử tắm lá lốt hoặc tía tô cho bé xem sao

đẩy bài cho mom