Đổ mồ hôi?

Bé em 6 tháng mà đổ mồ hôi cả người nhiều ạ. Bé nằm chơi hay lật đều ướt hết đầu. Tay chân mồ hôi ra lạnh luôn. Có bé nào giống bé e ko ạ? Có cách nào giúp bé bớt lại ko ạ?

7 Các câu trả lời

Mồ hôi trộm. Mom lót cho bé cái khăn xô vào sau lưng và chịu khó lau đầu nhé. K là mồ hôi thấm ngược trở lại là dễ viêm phổi lắm. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Bé nhà mình thì đổ mồ hôi đầu. Bú cũng đổ. Bổ sung đủ rồi. Chắc tại cơ địa bé vậy. Mình thường xuyên để ý lau khô cho bé

6mo ago

Gio bé ba tuổi rồi. Mình thấy cunzg bớt. Nhưng trời nóng thì cũng đổ mồ hôi. Mà con mình ko có bị mồ hôi bàn tay

nghe nói bé đổ mồ hôi nhiều quá là thiếu canxi đó m, đó là nếu m đã cho bé mặc đồ mát ngồi chỗ mát

6mo ago

E có bổ sung canxi cho bé mà bé bị bón thương quá nên e đang ngưng lại đây m ạ. Ngưng bổ sung canxi thì bé đi lại bình thường.

mom bổ sung D3K2 cho bé chưa? khi con đổ mồ joio nhớ lấy khăn mềm lau để con bị nhiễm lạnh

6mo ago

E bổ sung d3k2 đầy đủ từ khi bé sinh ra đó m. Chừ cũng chỉ biết thường xuyên lau mồ hôi cho bé thôi

Bé bị mồ hôi trộm đó mom chịu khó lau khô mồ hôi cho bé mom à

Bổ sung d3k2 cho con m

con nít hay bị mà