Mách em cách trị mồ hôi trộm ở trẻ sơ sinh đi mấy chị

Các mẹ thông thái cho em hỏi, cháu gái em mới sinh đc 3 tuần mà ko hiểu sao ngủ ra nhiều mồ hôi trộm lắm luôn ấy, ướt sũng cả gối. Mẹ sinh tập đầu lại đau vết mổ nên còn lóng ngóng. phòng ốc lúc nào cũng thông thoáng, sạch sẽ, cũng k dám bế ấp nhiều, nào ngủ là đặt nằm riêng ở cũi. Điều hòa mấy hôm đầu để 27 độ nhưng sau hạ về 26 độ rồi nhưng vẫn thấy ra mồ hôi ướt tóc. Nhờ các mom chỉ cách trị mồi hôi trộm ở trẻ sơ sinh em biết với

4 Các câu trả lời

Mẹ em có 3 đứa cháu ngoại rồi đứa nào bà cũng làm 1 cái gố i nhồi lá đinh lăng bà phơi khô cho kê đầu ngủ. Trvia cả 3 đứa nhà e với chị gái e đều ko có tí mồ hôi nào. Chị thử làm theo cách này xem, à mà chị nhớ phơi lá thật khô, khô như lá chè ấy nhé nếu ko bé nằm 1 thời gian là dễ bị mốc lắm. Nhà em đinh lăng thì sẵn nên cứ nằm đc vài tháng bà lại thay cho cái mới nên ko cần phơi đi pơi lại nhiều, chị thử xem sao nha

Do các tuyến mồ hôi cũn bé chưa đc nhìu nên chỉ tập trung thoát mồ hôi ở đầu vs lưng thôi. Vs thường bé chưa ra tháng nên nhìu mom sợ bé ra ngoài gặp gió ko tốt rồi cứ để bé trong phòng kín nên thiếu vitamin D3 từ ánh nắng mặt trời. Nếu nhà mom có cửa sổ thì sáng sớm mom bế bé đến gần cửa cho ánh sáng chiếu vào khoảng 10-15p mỗi ngày và tham khảo ý kiến bsĩ bổ sung thêm vitamin cho bé.

Do bé sơ sinh chỉ toả nhiệt ở đầu, nên mồ hôi thường toát ra từ đó ko như ng lớn ra mồ hôi khắp ng. Mẹ thử điều chỉnh quần áo và nhiệt độ phòng phù hợp nhé. Bổ sung thêm vitamin D3 cho con và lấy lá đinh lăng phơi khô vừa thui r để dưới gối cho e nằm thử xem sao ạ.

đẩy bài cho mom