bé e ra mồ hôi vs ngủ hay ẹo

Có mom nào dùng gối đinh lăng cho bé ko ạ.. có giảm mồ hôi trộm vs ngủ ngon hơn ko ạ

11 Các câu trả lời

mom dùng gối gì cho con nằm.mình dùng gối cao su non,kê cao đầu con để bé thoáng cái cổ khi bú nè.mặc đồ mát mẻ vào nè.

mới nge gối đó luôn mom 🤔 mà thấy đa số đứa nào ngủ cũng hay đổ mồ hôi thế vì thân nhiệt em bé cao hơn ng lớn mom ạ

2y ago

gối đinh lăng nghe nhìu mà mom

Mình ko dùng nhưng thấy là bé còn nhỏ, thân nhiệt lớn hơn ng lớn nên dễ đổ mồ hôi hơn

bé ra mồ hôi thì m mặc thoáng mát cho bé đừng quấn ủ nhiều. trẻ thân nhiệt cao hơn mình mà

2y ago

nằm ti á mom..

bé nhà mình kê gối khăn màn ạ, đỡ hơn chứ k hết hẳn. mon thử xem ạ

Hóng ké. Bé nhà mk nóng đổ mồ hôi cũng nhiều

chỗ bé nằm có thoáng mát ko mom?

con em cũng vậy..😅

Quan tâm

quan tâm