Mình mới sanh bé đc 6ngay. Mắc bệnh vim gan siu vi b.. ở cữ mà tối ngày suy nghĩ lung tung hết buồn

Quá các m ơi

21 Các câu trả lời

Mới sinh xong suy nghĩ nhiều dễ trầm cảm lắm, mom cố gắng suy nghĩ tích cực lên nè. Chúc mom và bé khoẻ mạnh nhé!!

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

cố lên, snghi tích cực nhé mom. mom buồn thì chất lượng và số lượng sữa ko được đảm baot đâu nè.

nhà mình cũng vgsv B nhưng không truyền từ mẹ sang con. rồi giờ mẹ uống thuốc đều đặn cả nhà OK nè

2y ago

được bạn à. hết tháng cữ xong mình lại uống bình thường á

Có thuốc tiêm ngay sau sinh mà, mình có quen 2 đứa em bị vgan B nhưng tiêm thì con đều không bị nhiễm.

2y ago

E bé không phải uống thuốc gì nhé, và không bị nhiễm từ mẹ đâu

cố lên nè m, đừng suy nghĩ nhiều buồn lại ảnh hưởng đến sữa của con

Cố lên m ạ. Chuyện gì cũng nên suy nghĩ tích cực thì may mắn sẽ đên

con bạn mới sinh mà tiêm huyết thanh thì k phải lo nè, mình cũng bị vgb nè

2y ago

mình đi cắt thuốc nam uống á

Cố gắng lên mẹ, mới sanh bé đừng nghĩ ngợi nhiều, ko tốt đâu

phải suy nghĩ tích cực lên mom ơi để còn chăm sóc bé nữa