39w 5d rồi chưa có rụt rịch 😌

Gần 40w rồi mà bụng chưa tụt nữa, đi bộ hàng ngày đến nhứt cả xương chậu, nhứt đến khó ngủ mà bụng vẫn nằm lì trên cao. Có mẹ nào đang và đã như em cho xin tý năng lượng có động lực đi sanh mau lẹ k ạ? Lúc đầu k lo lắng gì hết, mà giờ hơi lo lo sợ sợ đi sanh quá, rồi bắt đầu suy nghĩ lung tung k muốn đẻ thêm đứa nào nữa 😕. Cả nhà ai cũng thấp thỏm haizzz.

5 Các câu trả lời

đừng lo lắng quá k tốt cho bé đâu m. nếu quá ds k có dấu hiệu m nên đi khám nè.

3y ago

nếu đau kéo dài, đau nhiều hơn m đi bv nè

khi nào đến ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu thì nên đi khám nha mom

Ko sao đâu mom, có khi ko tụt vẫn sinh bth đó nha. Cbi tinh thần nha mom

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

chúc m sớm gặp con nhé