M buồn quá ng m h như rã ra. Vi suy nghĩ nhiều quá. Buồn chuyện gia dinh k thôi

Mẹ minh mất som. H bố mình bệnh nặng yeu quá rồi .bs nói k biết qua dc nam nay k.M moi sinh con dc 1th. .nản lòng .ng mình h nhu rã ra. Vi k an nổi cơm vì buồn. Vi suy nghĩ nhiều. K ăn dc. Ngu k dc. Con cho con bú nữa. H m cảm thấy duoi quá .mình k biết lm sao luôn

9 Các câu trả lời

m buồn rồi suy nghĩ thì có giải quyết được vấn đề đâu. Mh mất bố ngay trước kì thi đại học đấy. Cuộc sống là mỗi người mỗi khó khăn, khổ sở khác nhau. Quan trọng là m vượt qua như thế nào. Trong khi m đang ủ rũ thì có người lại cần m làm chỗ dựa. Vậy tại sao m không mạnh mẽ lên để người khác dựa vào. Sống có ích là khi người khác muốn dựa dẫm, mình có thể chìa vai ra, vững chãi để cho người khác dựa. M cứ nghĩ mà xem : cuộc sống nói dài nhưng thật ra ngắn lắm. Bố m đấy, hôm qua còn khỏe mạnh mà hôm nay đã đau ốm đấy thôi. Cho nên, phải suy nghĩ thoáng ra, phải vững vàng lên. Đừng ủ rũ để ngày trôi qua vô ích m ạ. Mỗi ngày trôi qua, phải cố gắng mạnh mẽ hơn 1 chút thì mới giải quyết được khó khăn m ạ

mom buồn, mom khóc đều đc nhưng ko dc cho phép bản thân gục ngã nha mom. Mom còn con nhỏ nữa, con cần mom làm chỗ dựa nên đừng buông bỏ. Mom cần phải mạnh mẽ lên mom ạ. Buồn bã chỉ làm mình tâm hồn mình héo mòn thôi chẳng dc lợi ích gì cả. Bây giờ ba mom già yếu rồi nên mom phải tranh thủ bên ông càng nhiều càng tốt, đừng để ông cô đơn, buồn tủi. Mạnh mẽ lên mom 💪💪💪

thương mẹ quá. dù nói rằng đừng nghĩ nhưng buồn lắm gạt ra khỏi đầu sao đây. tớ ko biết nói sao nữa bởi tớ cũng ko thể ko buồn. 😭😭😭😭😭😭😭

cố gắng lên mom, nhiều chuyện nhưng mom gắng ăn vào có sữa cho con bú, đến khi mất sữa khổ lắm mọi chuyện rồi cũng ổn thôi mom, mom cố lên

3y ago

dạ . cam ơn mom ạ

ai cũng có nỗi buồn của riêng mình. kg ai giống ai hết. mom cố lên!!!mình cũng đang thúi ruột gan đây. nhưng dù trời sập thì vẫn phải sống

3y ago

dạ. biết la vay mom ạ. m h nằm xuống suy nghĩ nhiều nam khóc miet. k muốn an cũng k muốn ngu j cả

mạnh mẽ lên mom , mom hãy suy nghĩ theo hướng tích cực hơn bởi vì buồn phiền lo lắng không giải quyết được gì m ạ

Mạnh mẽ và cố gắng lên mom mỗi người mỗi hoàn cảnh nghĩ đến con yêu mà phải cố gắng thật nhiều.

bạn cố gắng lên vì con. thế hệ tương lai.

thương mom quá j bé iu cố lên mom