Pag hampas sa ulo

Hello question Sana ung baby ko 1yr and 2mos lagi Nyang hinahampas ung ulo nya PAG d nasusunod gusto nya or pag naisipan nya maraming beses nya gngwa araw2 pa my ganyan din ba SA baby nyo po salamat

Pag hampas sa ulo
2 Replies

wag mo pansinin pag hinahanmpas ulo or wag mag bibigay ng big reaction, subtle lng, mas mag focus kayo sa ibang magandang ginagawa Niya dun kayo mag bigay ng big reaction para uulit ulitin Niya yun, kumukuha lng yan ng attention, provide safety lng pag nag gaganyan, lipat niyo sa playpen n malambot..