pilit inaangat ang ulo

hello po.. ask ko lang po if normal sa 4 months old na baby na pilit nyang inaangat ang ulo nya pag nakahiga.. tapos pansin ko.. halos sabay nyang inaangat ang ulo at paa nya.. pag naman nakaupo xa sa lap ko.. pag nakasandal sya saken.. pilit xang umuopo ng diretso kasabay ng pag-angat nya dn sa ulo nya palayo ng sandal nya saken. sana may makapansin. salamat po

5 Replies

normal lang po yan maganda nga po un kc maagang nagiging matibay ung mga buto ni baby pero alalay lang din po baka mag ka mali c baby mabalian

5y ago

salamat mommy.pero hnd pa nya kayang dumapa ng sya lng.. natagilid na xa un ung kaya nya..pero pag ako nagtagilid sa kanya.. dumidiretso sya ng dapa.. pero naangat naman nya ulo na

gnyan nadin baby ko mommy, mgtturn to 4 months na sya. ung para syang gustong bumangon ba. normal lng naman un mommy

5y ago

opo..parang pilit syang bumabangon. hahaha.. salamat mommy!

normal lang yan sis kc ng practice na c LO normal ĺng yang sa 4 months

5y ago

welcome po....

opo mormal po yan hayaan niyo po siya mag explore alalayan lang

5y ago

nakakatakot po kase.. iniisip ko po baka hnd sya normal na inaangat mya ulo nya mg nakahiga sya tapos paranh naninigas na ung leeg nya kakaangat nya

normal lang po yan nagpapractice na sya

5y ago

ok lang po yan mommy basta si baby ang nagkusa alalayan mo nalang siguro sya kung gusto na nya dumapa