6 months baby

Hello mga mi ask ko lng kasi ung baby ko 5 months palng nkakatayo na sya jan sa playpen nya nattibay nya na sarili nya my times po nbababa nya ng maayos ang sarili nya may times nmn po pag d nya na siguro kaya ibaba bumabgsak sya foam, foam nmn po ang binabagsakn nya delikado po ba un ung lagi sya nababgsak kahit foam po yung binabagsakan nya ngaun super kapal na po nyan nattkot ksi aku para sa ulo ng baby ko , d ko kasi sya mapigilan mga mamsh eh pag ihihiga ko naiyak d kaya nakakalog ang ulo nya?? #1sttimemom

6 months baby
5 Replies

Hello ma'amshie ganiyan rin ang anak ko. Mas gustong tumayo pero inalalayan namin. Sinabi ko iyan sa Pedia namin. Pero ang sabi niya kung pwede iwasan or huwag hayaan na tumayo si Baby. 4 months yung baby ko. Kasi sabi ng aming Pedia. Malaki yung chance na babaliko yung tuhod ng bata. Kasi hindi niya pa fully kaya yung weight niya.

11mo ago

same sabi ng pedia namin mamsh. wag hayaan tumayo. kailangan muna gumapang wag iskip ang crawling dahil importante daw makagapang

Hiningal naman ako sa tanong mo mamsh,hirap basahin. Ang ending hindi ko naintindihan😅

11mo ago

Sory mam hirp may type lalo na pag hawak si baby,,,

Buy helmet na parang foam for babg para kahit mauntog, di masasaktan ulo nya

11mo ago

Thank u mami

ilang kilo c baby mo momsh?

11mo ago

Mami iba iba po ksi ang baby po eh d siguro tabain amg baby ko pure bf kadin ba

ok lang