Inuuntog sa ulo ang bagay na mahawakan

Hello mga Mommy. 9 months na ang baby ko. Nung 8 months sya napansin ko, lagi niya sinasabunutan sarili nya. Then dun ko din napansin na kapag may hawak sya, hinahampas hampas nya lagi sa ulo nya. Hindi naman malakas pero parang naaaliw sya sa ginagawa nya na ikinababahala ko naman. Ang hilig nyang ipukpok sa ulo nya hawak nya. May ganun din po ba dito? May dapat bang ikabahala sa ganun? Salamat sa sasagot.

1 Reply

pacheck up mo na yan mi. di normal ung habit ng baby na ganun.