PHILHEALTH

Question po, need po ba na updated hulog sa Philhealth para magamit sya sa Hospital panganaganak specifically sa CGH po kase ako manganganak. Employed pa naman po ako pero db po nagka pandemic so until Feb 2020 lang nabayaran ni employer. Salamat sa sasagot

18 Replies

Ako gang march 2020 lang nabayaran ni employer. Sabi ng philhealth bayaran ko lahat ng kulang. Pero Sabi ng hospital, okay lang Kahit January to present 2021 lang. Ayun nagamit ko nman 21k less ko sa bill dahil sa philhealth. June 2021 ako nanganak

3y ago

ahh okay po. pero oks na ren at least laking tulong din naman ni philhealth sana makaraos na ako hahaha gusto ko na ren makita si baby