Philhealth

Jan 2020 po ang due date ko. Updated naman po hulog ko kasi employed ako. Need ko bang bayaran whole 2020 para makakuha ng benefit?

8 Replies

No need. Galing ako philhealth kanina kasi January din due date ko. Sa 12 month period may kulang akong dalawang buwan nagresign na kasi ako. Tapos tinuloy ko lang ngayong october. Okay lang daw yun. Di na pinabayaran sakin yung kulang ko na 2mos before, tinuloy ko nalang yung present. Ang sabi nung teller minimum of 9mos inaallowed naman nila basta active member ka naman.

If monthly or quarterly naman naghuhulog ang employer mo, no need na. Just make sure na bago ka manganak posted mga hulog mo para magamit mo philhealth mo. :)

Pag employed sis basta meron 3 months pabalik na posted na hulog ni employer.

Yes kasi jan 2020 pa ikaw manganganak need to keep updated

No basta updated naman ang hulog mo momsh.

No need. As long as it is updated

hindi na po..

nope