PHILHEALTH

Question po, need po ba na updated hulog sa Philhealth para magamit sya sa Hospital panganaganak specifically sa CGH po kase ako manganganak. Employed pa naman po ako pero db po nagka pandemic so until Feb 2020 lang nabayaran ni employer. Salamat sa sasagot

18 Replies

yes need po updated po hinhanap sa ospital para magamit mo philhealth

what if po cs No balance Bill po ba pag may phil health member ??

yes po mommy dpat i updated po ang pgbyad nyu before kYu manganak

Yes po ... dapat updated po yun hanggang due date mo

Yes kailangan po talaga updated

saan po yung CGH mommy?

opo dapat walang palya.

Yes po