Philhealth

Mga mamshies ask ko lang po kung need ba updated ang hulog sa philhealth? last hulog po kasi ng philhealth ko is march po, and november pa po ang due date ko, since di na po ako pinapapasok gawa po ng pandemic hindi na din po nahuhulugan yung philhealth ko, worried lang pong baka di ko sya magamit on time na manganganak na ko! thankyou po sa mga sasagot :)

12 Replies

yes po need nyo po mag pa update same po tayo, ako po by next week ipapaupdate voluntary ko na yung sa akin simulan May to September sa buwan na manganganak na ko. need mo bayaran din si employer at yung sayo.bale yung sa akin 450 per month.

Need mo i update mommy same here.. May work ako pero d na ako pinapasok ni hubby.. Kaya last week nag ounta ako sa philhealth para bayaran ung nga missed payments oag kasi sa mga bayad center lang d na nya masasakop ang missed payments mo

4y ago

Hi momsh. ano mga hiningi sayong reqt ni philhealth nung nagpunta ka? saglit lang ba process?

yan din ung inaalala ko mamsh kc hanggang naun nd din ako nkakapsok march din ung huling hulog ko gawa ng nd p nmn pde pumasook ang mga buntis . 😥 pano kaya un kelngn kaya natin hulugan un hanggang s mangank tyo ?

Alam ko need ng updated na hulog. Pwede niyo naman hulugan nalang mommy. 😊 300/month pag voluntary. Para sure din na magamit mo hindi ka maghahabol once na nanganak kana.

9 months in one year po dapat ang hulog sa philhealth. Example.. Kung July 2020 ngayon dapat my hulog po kayo ng 9 months from July 2019- July 2020.

dati den po aqng employed bago maglockdown, nahinto lang gawa ng bawal nga ang buntis,kaya ginawa q nagvoluntary nlng po aq sa philhealth at sss....

4y ago

opo...dun mismo...mabilis lang naman po nung nagbayad aq....tapos humingi naden aq ng mdr q para isang puntahan nlng...300 po ung binayaran q monthly kaya 1200 inabot nung hinabol qng 4mos

Nag inquire din ako sa PhilHealth thru online. Sabi need daw upfated ung hulog hanggang sa month na kung kelangan mo gagamitin.

Pwede naman 6months lang bayaran. Magagamit mona sya sa panganganak. 1800

Pwede naman po. Mag appear pa rin sa data system ng phil health.

Hello po pwd poba kumuha nang phil health ang mag 17palng po

4y ago

Hindi po eh. 18+ and above po