PHILHEALTH

Question po, need po ba na updated hulog sa Philhealth para magamit sya sa Hospital panganaganak specifically sa CGH po kase ako manganganak. Employed pa naman po ako pero db po nagka pandemic so until Feb 2020 lang nabayaran ni employer. Salamat sa sasagot

18 Replies

opo kelangan po bayadan. start po dun sa buwan na di nyo nasettle hanggang maging up to date po ang philhealth nyo. di nyo po magsgamit kung di nyo pa mababayadan yung mga months na di nyo nahulugan at magjujump agad kayo sa present na buwan na hulog.