Mura

Question lng mga mommy Minura na ba Kayo ng husband or future husband niyo? For any reason. And what did you do about it? How you deal with it? Is it ok for you? Any advice para sa mga mom n minumura NG partner nila?

47 Replies

Saken kapag nagseselos sya. Sobra kase seloso e. Ayaw ko den ng ganon kaya sinasabe ko sya lang ang kaisa isang tao na ganon magsalita saken. Pinaparealize ko sa kanya yung mali nya at na d sya dapat ganon. Other than that sobrang ok naman sya na partner. Nakuha nya siguro yung pagmumura sa past relationships nya na niloloko sya. Ngayon naman di na sya ganon kahit papano. May maikling temper din kase sya at iniintindi ko nalang pag nagsasalita nan di maganda at pinaparealize ko talaga yung mali nya sa ganun.