Finally my baby out

My Queen was born🥰 Bouncing 3.5kg via normal delivery (ENDUCE) Meet my LITTLE GYLY AMARI EDD:JULY 28,2022 BORN:JULY 13,2022

Finally my baby out
24 Replies

Congrts my,,40weeks&3days nko today no dscharge pa rin pro sumaskt n ang puson at balakang ko sbay ang paaa...Due ko is july19 but till now wla parin sna makaraos n din aq through normal🙏🙏🙏

so precious 😻, i want baby girl too pero cs kasi ako kaya bawal pa. 5months palang first born ko. anyways, congrats mi. welcome to the world little one 🥰

Congratulations, nakakatuwa at may bagong angel naman na dumating. Praying for safe and healthy pregnancy natin mga mommies.

sumaya naman ung puso ko nung nakita kita baby! hehe. nakakahawa ung smile nya. congrats mommy! welcome to the world baby!

2y ago

Nkaka excite nmn amg smile n baby sna mka raos n rin aq 🙏🙏40weeks&3days

Sana all mommy nakaraos na ako dipa din due date 16 hanggang ngayun dipa ako nakaramdam ng pag lalabor.😰

2y ago

due ko sa 24 . pero nagpa ultrasound ako knna nagng 29 na. sna mkaraos na tayu mii

congrats po sana all nkaraos na. cute nf baby nyu. Mas lalo ako na excite sa baby ko .

Welcome to your pretty queen! Ang cute ng smile nya! Congratulations mommy!

cute naman ng baby na yan..smile agad ee.. 🥰🥰🥰 congrats po ❤

congrats sis❤️ ang cute naman ng ngiti ng baby amari na yan 🥰

Congrats mih. Ask lang mih dinudugo ka parin ba hanggang ngayon??

2y ago

July 10 kaso ako nanganak 2weeks na simula nung nanganak until now dinudugo parin. Medyu worried ako antagal mawala.😭