Finally my baby out!

EDD: July 22,2020 DOB: July 13,2020 38 weeks and 5 day's Via normal delivery! Meet my Little Princess: AALIYAH KSHATRIYA🥰🥰🥰

Finally my baby out!
18 Replies

wow congrats mommy...ang cute nmn ni baby...nakanguso pa...same tayo ng EDD pero until now no sign parin....still waiting kung kelan ready si baby....good luck sa mga team october na naghihintay parin....kaya natin yan...

Congratulations, mommy! Aba camera ready na agad si baby ha. Marunong na agad mag smile at mag pout. ♡

4y ago

Ay ang cute. Ganda ng panaginip ni baby, syempre si baby din. ♡

Nakangiti na agad si baby.Cute😍 Congratulations💕

Congrats mih ask lang dinudugo ka parin ba mih until now??

Cute ❤️ congratulations mommy

muntik ko pa maka birthday 🙂

congrats mamshieee❤💙

So adorable 😍😍

Congrats mommy💕

congrats po mommy