Baby is out

Meet my baby boy, 40weeks and 4 days via induce normal delivery. Finally nakaraos na ako, sana kayo din mga ka team August. 🥰❤️

Baby is out
42 Replies

Congrats madamsh!! Does it hurt to be induced? Or pde naman with epidural? I’m already 38 weeks and no signs of labor pa rin, whew! 🙈

4y ago

Ohh okay, same here ftm rin so i really don’t know what to expect with the pain intensity, thanks! 😅🙏🏻

40 weeks here .. Pero diparin naglelabour.. Ano po ba ginawa nyo para mag normal delivery po?

4y ago

It's up sa ob nyo kasi sa akin. Sabi nya mag nonormal daw tlga ako kya yun na normal nga po mga sis

Buti kpa nakaraos na, ako 40 weeks na dn, pero no sign of labor padin

4y ago

Go back to your ob na po mamsh

Congrats po! ako po Induced labor din. How long ang labor mo?

4y ago

24hrs ang tagal.

congrats po. 39weeks and 4days na here sana makaraos din 🙏

4y ago

Kaya mo yan mommy

congrats 💕 ang cutecute nman ng baby n yan😍😍

Congrats Mommy sana ako rin makaraos na 🙏🙏🙏

mommy Ng pa swab test porin ba kayo bago manganak

4y ago

Wala na po kasi dito lng ako nanganak sa hospital kung saan ako nag wowork

So cute, ang sarap nya tingnan mommy. Congratulations! 😊

4y ago

Thanks mommy 🥰

.congrats pho sana km dn n baby maka raos nha