Hi mga mommy

After ilang hours ng labor, finally my baby is out. Meet my Adara Jace🥰 Via normal delivery 3.1kg Thankyou sa app nato hehe dami ko natutunan, mga team june kayo nyo yan!! Pray lang🥰

Hi mga mommy
47 Replies

REGISTRATION IS NOW OPEN FOR BATCH19 YEAR 2020!! 🎤 CALLING ALL MOMMIES & DADDIES NA MAY CUTE LITTLE ONE 👶👶 NEWBORN - 5YEARS OLD. JOIN & HAVE A CHANCE TO WIN CASH PRIZE'S !! 💰 💸💵 ⏩CLICK & SIGN UP HERE: https://surveyheart.com/form/5ee7366b30b6b26d4d25f04c

Congrats June din ako zna successful din delivery ko ...kapit baby tulungan mo c momy

Congrats Mommy! Baka gusto nyo pong isali si Adara sa babies contest?😊🤗

ang cute congraaats., 💞💞 sana ako rin makaraos na., 🙏

galing naman buti pa ikaw nakaraos na 😇😇😇 godbless

Cute🥰congrats momsh💕 39weeks and 2days here😊

Congrats mamsh! Sana ako din makaraos na 🙏

Yay congrats po. Sana makaraos na rin ako 🙏💕

Congrats po mommy and welcome baby. 😘

Cute and healthy congrats mommy🥰