SSS Maternity

Pwede po magtanong mommies... Naka 6months lng po hulog ng company ko last e july 2019 pero di ko po sya nacontinue ng paghulog, pero due date ko is april 2020 may possible po ba ako makakuha ng maternity sa SSS ?? Thank you po sa sasagot

1 Reply

Hello mommy try mo magask sa SSS sa monday para makapag maternity notification ka din kung may makuha kang maternity benefits. Dalahin mo lang din yung copy ng ultrasound mo if ever and sss number mo tatanungin nila.

Related Articles